top of page
Tìm kiếm

"SDC CREATIVE & Co - Cơ sở đào tạo Wedding Decorator"Nếu bạn đam mê nghệ thuật trang trí và mơ ước đem đến cho mỗi lễ cưới sự phá cách và tinh tế, thì bạn đã đến đúng nơi! SDC CREATIVE & Co là nơi hội tụ những ước mơ và đam mê trong ngành trang trí cưới. Chúng tôi tự hào giới thiệu loạt khóa học chất lượng, mang đến cho bạn kiến thức sâu sắc và kỹ năng cần thiết để trở thành một Wedding Decorator tài ba.


**Khóa học:**1. **Basic Wedding Decorator - Dành cho những bạn mới vào nghề**: Khóa học này sẽ đưa bạn vào thế giới thú vị của trang trí lễ cưới. Từ cách chọn màu sắc, bố trí không gian đến các nguyên tắc cơ bản về trang trí, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này.
2. **Lớp Thiết Kế ứng dụng dành cho ngành cưới**: Học về Adobe Illustrator, hiểu rõ về màu sắc và bố cục trong thiết kế. Sử dụng thành thạo công cụ Adobe Illustrator để thiết kế dành cho ngành cưới , nắm bắt những mẫu mã mới nhất trên thị trường và các tạo ra các sản phẩm dùng để PHÁC THẢO và IN ẤN.

Với khối lượng tài nguyên khổng lồ được SDC Creative chia sẻ tới, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và khả năng thiết kế theo yêu cầu khách hàng.


3. **Lớp thi công phần cứng trong ngành cưới**: Học cách thực hiện ý tưởng trang trí thành hiện thực.

Từ khâu bóc tách thiết kế. Sản xuất khung sắt

Tạo ra cách Vách Cứng

Lên khung xương để vào hoa

Thi công cổng cưới

Thi công Backdrop tư gia Thi công Photobooth Khách Sạn

Thi công hội trường khách sạn.

4. **Lớp Sale,Marketing ứng dụng ngành cưới**: Hiểu rõ cách quảng bá và tiếp thị dịch vụ của bạn. Từ tạo nội dung hấp dẫn đến xây dựng mạng lưới khách hàng, bạn sẽ học cách làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật trong thị trường.- Đóng Gói sản phẩm

- Quy Trình Chốt SALE

- Xây dựng các kênh truyền thông

- Chạy quảng cáo facebook

- Các chiến lược tiếp thị liên kết


**Lớp học thường diễn ra tại Hà Nội, Sài Gòn và TP Vinh**, ba thành phố sôi động và đầy cơ hội cho các đam mê về ngành cưới. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập tương tác và hỗ trợ từ những người thầy có kinh nghiệm thực chiến trong ngành lâu năm.


**SDC CREATIVE & Co** không chỉ là nơi đào tạo, mà còn là gia đình đam mê. Founder của chúng tôi, có hơn 10 năm hoạt động trong ngành, từng là một Wedding Photographer nổi tiếng. Đồng thời, chúng tôi cũng là chủ sở hữu của **OS WEDDING DECORATION**, đơn vị Decor được đánh giá TOP1 tại Nghệ An hiện tại.


Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của cộng đồng Wedding Decorator tài năng!


**Liên hệ:**

- Số điện thoại: 0966454537

- Địa chỉ: Nhà 5 ngõ 09 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An.


Hãy để SDC CREATIVE & Co giúp bạn biến đam mê thành sự nghiệp trong ngành trang trí cưới!

MÃ DOWLOAD: 66545473

Comments


bottom of page