top of page
Tìm kiếm

TRÁP ĂN HỎI THÀNH PHỐ VINHTráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh được nhiều người biết đến là một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ lễ nạp tài trọn gói (tráp cưới) với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Tráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh bạn sẽ được thoải mái chọn các mẫu mã phù hợp với lễ nhà mình. Những dịch vụ tráp cưới tại Tráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh: Tráp lễ ăn hỏi theo phong cách hiện đại, cao cấp và truyền thống; Tráp lễ ăn hỏi rồng phượng những mẫu mới nhất và hiện đại nhất; Xếp lễ ăn hỏi theo yêu cầu.


Bộ tráp ăn hỏi là những món lễ không thể thiếu được trong đám hỏi truyền thống của người Việt. Dù giàu sang phú quý, hay giản dị bình dân, gia đình nhà trai cũng chăm chút cho bộ tráp hỏi thật chu đáo để thể hiện sự trân quý đối với con dâu và gia đình thông gia tương lai. Đến với Tráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh bạn sẽ được đảm bảo:

  • Các mâm tráp siêu đẹp, siêu sang, siêu chất

  • Giá vô cùng rẻ và có nhiều ưu đãi

  • Được tư vấn nhiệt tình, giúp cho khách hàng chọn được gói phù hợp nhất có thể

  • Giá cả phải chăng, linh động tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh phí của các cặp đôi

  • Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt dịch vụ cưới hỏi trọn gói nơi đây

Tráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách, làm lễ nạp tài với 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,... với đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu cho dịch vụ ăn hỏi chắc chắn làm hài lòng các cặp đôi uyên ương. Hãy đến ngay với Tráp Ăn Hỏi Thành Phố Vinh để được tư vấn ngay nhé.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 05 Ngõ 09, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0982 454 537 Email: osweddingvinh@gmail.com Website: http://osweddingdecor.com/ Fanpage: www.facebook.com/trapanhoitpvinh/

Comments


bottom of page